SB Furniture Việt Nam

 

Trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm nội thất Thương Hiệu SB Furniture (được biết đến với tên gọi SB Design Square Thái Lan), chúng tôi cam kết phục vụ cho mỗi hộ gia đình Việt những sản phẩm nội thất chất lượng quốc tế với thiết kế nguyên bản và mức giá tốt nhất.

 

Các dòng sản phẩm chính bao gồm:

SB Commercial

Cung cấp các sản phẩm đồ nội thất và trang trí nhà ở. Phục vụ nhu cầu nội thất ở mọi phân khúc khách hàng, mẫu mã đa dạng, chú trọng vào công năng và chất liệu sản phẩm.

Koncept Furniture: là lựa chọn phù hợp cho phân khúc căn hộ, chung cư, cho thuê và những cư dân sở hữu ngôi nhà đầu tiên. Thiết kế hiện đại và đề cao tính linh hoạt của từng món đồ, đa công năng gói gọn trong một sản phẩm, tất cả nằm ở mức giá hợp lý nhất.

SB Furniture: Đa dạng với các sản phẩm trung và cao cấp. Chất liệu thượng hạng nhập khẩu từ Ý, Đức, Áo: gỗ mun Ý, gỗ óc chó, veneer đá quý, veneer đá khảm, alu ánh hồng mạ vàng và các chất liệu riêng biệt của người Thái (da cá sấu, da đà điểu,…)

Tất cả các sản phẩm SB Furniture đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu (hệ thống đánh giá chuẩn mực nhất về sản phẩm nội thất toàn cầu, Châu Âu, Châu Mỹ và Nhật Bản).

  1. SB Design and Build

Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt nội thất trọn gói.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá tại đây

CÔNG NGHỆ

Image

E1: Gỗ E1 tiêu chuẩn Châu Âu, là tiêu chuẩn được quy định nghiêm ngặt về nồng độ Formaldehyde < 0.005%, không gây dị ứng và kích ứng cho hệ hô hấp. An toàn với cả trẻ em.

Image

Công nghệ Cleaf Surface cho vân gỗ giống thật đến 90%

Image

Bản lề Hettich nhập khẩu từ Đức: tích hợp giảm chấn tạo chuyển động trượt hoàn hảo với độ bền được kiểm nghiệm lên tới hơn 60.000 lần sử dụng, hệ bánh xe hiện đại gắn ở cửa lùa tạo chuyển động lướt nhẹ không tiếng động, một trong những đột phá khó có thể tìm thấy ở các tủ gia công tại Việt Nam. Thanh suốt treo quần áo được gia cố và chia đều vào các phần hông tủ vô cùng chắc chắn, giúp khả năng chịu tải lên đến 100kg tải trọng đều, trong khi tủ quần áo thông thường chỉ chịu được 40-50kg tải trọng đều.

Image

Crystal High-Gloss: Công nghệ phủ bóng tiên tiến, tạo bề mặt sáng bóng, hỗ trợ chống trầy hiệu quả.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Image

TẦM NHÌN

SB Furniture phấn đấu trở thành một doanh nghiệp lấy nền tảng là sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam. Chúng tôi trở thành điểm đến cung cấp các sản phẩm nội thất đẹp thiết kế, tiện công năng. Chúng tôi mong muốn đi tiên phong và trở thành đại diên tiêu biểu giúp bạn và gia đình Sáng tạo phong cách sống.

Image

SỨ MỆNH

Không chỉ là nơi để sinh sống mà “TỔ ẤM” là nơi khởi nguồn của tình yêu và sự ấm áp, nơi để bạn “nạp” năng lượng sẵn sàng chào đón ngày mới với một tinh thần minh mẫn nhất. Sứ mệnh của SB là hỗ trợ mỗi khách hàng xây nên một tổ ấm sống động và tiện nghi bằng cách tập trung phân tích thật kỹ nhu cầu của bạn và của gia đình bạn. [Xem thêm]