GIỚI THIỆU

SB Furniture Group (SB Design Square)

SB Furniture Group được thành lập năm 1967, là đơn vị tiên phong trong việc đem gỗ MDF vào ngành sản xuất nội thất của Thái Lan, bước cải tiến nhằm khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên. Cột mốc này đã đánh dấu ấn quyết định cho ngành sản xuất thiết kế nội thất nói chung.

SB Furniture là một điểm đến với các giải pháp toàn diện dành cho những người đam mê trang trí nhà cửa. thông qua 2 dòng sản phẩm năng động và hợp xu hướng: SB Furniture và Koncept Furniture: Nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách. Ngoài ra, phòng thay đồ “walk-in” Zelection, nội thất nhà bếp Kuche và sản phẩm nội thất văn phòng thông minh cũng là các dòng sản phẩm đánh dấu tên tuổi của SB Furniture Group.

Sở hữu dây chuyền có năng lực sản xuất cao trong khuôn viên rộng đến 100,000 m2 cùng đội ngũ nhân viên lành nghề hơn 3,000 người, SB Furniture Group hiện nay là nhà sản xuất, xuất khẩu và phân phối nội thất lớn nhất Châu Á, phân phối đến hơn 30 quốc gia. Quá trình quản lý chất lượng bắt đầu với các vật liệu chất lượng cao và điều khiển máy móc mang tính chính xác cao. Luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi được đóng gói và giao cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của SB luôn được đánh giá bởi mẫu mã, chất lượng và giá cả cạnh tranh trong cùng thị trường xuất khẩu. Tất cả các sản phẩm đều phản ảnh tầm nhìn của tập đoàn là không ngừng cải tiến nâng cao cả về chất lượng và mẫu mã sản phẩm nhằm đảm bảo bắt kịp với nhu cầu khách hàng luôn thay đổi trên toàn thế giới.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

CHỨNG CHỈ

SB Furniture certificate of Environmental Management System
SB Furniture certificate of Environmental Management System
SB Furniture certificate of Quality Management System
SB Furniture certificate of Quality Management System

HÌNH ẢNH