1
2
3
4
“Gọn gàng” và “tinh tế” là hai từ ngữ thích hợp nhất mà một người cảm nhận được khi bước vào không gian của bộ phòng ngủ ECONI – CANYON OAK. Được lấy cảm hứng từ Nhật Bản và lối sống tối giản của đất nước này, ECONI – CANYON OAK sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ yêu thích chủ nghĩa Minimalism (chủ nghĩa tối giản), hoặc những cặp vợ chồng tìm kiếm đời sống gia đình hạnh phúc & yên bình.

Bộ phòng ngủ ECONI - CANYON OAK

1
2
3
4
Bộ phòng ngủ Econi mang phong cách hiện đại, là sản phẩm bán chạy tại Showroom SB Furniture năm 2018. Chất liệu gỗ E1 cao cấp, chịu lực tốt, nước sơn và màu gỗ và trang nhã. Hệ thống cấu trúc giường FIRM chịu lực tốt lên đến 1000kg. Đầu giường bọc vải kèm ngăn chứa để đựng sách báo tiện dụng.

Bộ phòng ngủ ECONI - ROYAL ACACIA

1
2
3
4
5
Bộ phòng ngủ Palazzo Royal Acacia phong cách hiện đại. Chất liệu gỗ tiêu chuẩn Châu Âu E1 và lớp phủ có độ bóng cao với công nghệ xử lý bề mặt Crystical High Gloss từ Ý. Hệ thống câu trúc FIRM, mang lại cấu trúc chắc chắn, chịu lực lên tới 1000kg. Cửa trượt êm với công nghệ đường ray từ nước Đức. Kính chịu lực an toàn khi sử dụng.

Bộ phòng ngủ PALAZZO - ROYAL ACACIA

1
2
3
4
Bộ phòng ngủ Leno gồm tủ quần áo cửa trượt êm, bề ngang dài 180cm, bàn trang điểm kích thước 100cm. Màu sắc sang trọng với vân gỗ tự nhiên, duyên dáng với sự kết hợp các vật liệu khác nhau. Công nghệ Z-GROOVE từ Ý cho màu sắc bề mặt và vật liệu có độ bóng cao. Chất liệu gỗ E1 cao cấp đạt chuẩn châu Âu, có thể chịu lực tới hơn 1000kg. Công nghệ ANTI-JUMP từ Đức – cửa trượt êm, nhẹ, không tiếng ồn

Bộ phòng ngủ LENO - SMOKE TIMBER

1
2
3
4
5
Bộ phòng ngủ Palazzo I Walnut phong cách hiện đại. Chất liệu gỗ tiêu chuẩn Châu Âu E1 và lớp phủ có độ bóng cao với công nghệ xử lý bề mặt Crystical High Gloss từ Ý. Hệ thống câu trúc FIRM, mang lại cấu trúc chắc chắn, chịu lực lên tới 1000kg. Cửa trượt êm với công nghệ đường ray từ nước Đức. Kính chịu lực an toàn khi sử dụng.

Bộ phòng ngủ PALAZZO - I-WALNUT

VẬN CHUYỂN

vận chuyển

LẮP ĐẶT

lắp đặt

DỊCH VỤ
THI CÔNG D&B

thi công