Nội thất nhập khẩu Thái Lan - Xu hướng mới của làng nội thất Việt

Tác giá: sbfurniture | Ngày: 14-08-2020 | bình luận

Không nói quá khi nội thất nhập khẩu Thái Lan đang thay đổi "gu" thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt về những món đồ nội thất. Nội thất nhập khẩu Thái Lan như một làn gió mới len lỏi vào thị trường nội thất Việt. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, nội thất Thái đang ngày có chỗ đứng vững vàng hơn tại thị trường Việt Nam.

Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại

Cái đẹp trong mắt người tiêu dùng là một ẩn số. Nếu muốn giải mã nó hãy nhìn vào nội thất nhập khẩu Thái Lan.

Nội thất nhập khẩu Thái Lan  mang theo đôi mắt thẩm mỹ của người Á Đông đồng thời cũng không quên đi xu hướng của thời đại. Nội thất Thái kết hợp hài hòa giữa cái đẹp truyền thống và hiện đại để tôn lên vẻ đẹp bên ngoài của sản phẩm đồng thời áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng bên trong. Vì thế, nội thất nhập khẩu Thái Lan luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng.

sb furniture-2

Đồ nội thất Thái

 Xem thêm: Yếu tố giúp bạn mua bàn trang điểm hợp phong thủy

Con mắt nghệ thuật trong những món đồ nội thất

" Xứ sở chùa vàng" nổi tiếng như 1 thiên đường du lịch với những công trình kiến trúc vô cùng bắt mắt và đầy tính thẩm mỹ. Kế thừa trong mình con mắt nghệ thuật của người Thái, không ít doanh nghiệp Thái Lan đã rất thành công khi chinh phục được cái "gu" thẩm mỹ của khách hàng.

Với sự chú trọng đến từng chi tiết, đồ nội thất nhập khẩu Thái Lan như đang thổi hồn vào từng sản phẩm. Có thể nói, đồ nội thất Thái Lan như đang mang một tính cách riêng.

ghe-sofa-chilly-1

Nội thất Thái Lan

 Xem thêm:4 lưu ý trước khi mua bàn trang điểm

Nội thất thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng

Sản phẩm Thái Lan nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Đối với ngành nội thất, với cái tâm của người làm nghề, các doanh nghiệp nội thất Thái luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đồ nội thất thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Cụ thể, hầu hết doanh nghiệp nội thất nhập khẩu Thái Lan  đã đạt được các chứng nhận: ISO 9001 phiên bản 2000,

  • ISO 14001 phiên bản 2004 cho toàn bộ quá trình hoạt động của hệ thống quản lý BSI từ UKAS;
  • Chứng nhận đạt chuẩn E1 Châu Âu về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và an toàn đối với sức khỏe con người
  • Sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ MDF cao cấp; hạn chế tối đa hàm lượng Formaldehyde ở mức 0,005%.(Theo Tổ chức Y tế Thế giới, formaldehyde là hóa chất độc hại có trong chất kết dính gỗ)....

Nhờ đó, khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm đồ nội thất Thái Lan.!